Khai mạc 2 triển lãm quốc tế : ProPak Vietnam và Vietwater 2022

Ngày 9 /11/2022 – Công ty Informa Markets Việt Nam đã chính thức khai mạc Triển lãm & Hội thảo Quốc tế hàng đầu về Công nghệ Xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì (ProPak Vietnam) & Triển lãm Quốc tế về ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam (Vietwater) tại SECC – Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Khai mạc 2 triển lãm quốc tế : ProPak Vietnam và Vietwater 2022 tại TP.HCM sáng 9/11/2022

Theo chia sẻ của ông BT Tee - Tổng giám đốc Công ty Informa Markets Việt Nam: “Sự song hành của hai triển lãm nhằm hướng tới tương lai bền vững của ngành công nghiệp xử lí, chế biến và đóng gói bao bì, bắt đầu bằng sự bền vững trong quản lý nguồn nước. Chú trọng quản lý nước luôn phải là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp để vừa tối ưu lợi nhuận, vừa cân bằng mục tiêu phát triển bền vững, đặc biệt là mục tiêu số 6 về quản lý bền vững nguồn nước đến năm 2030 của Việt Nam.”

 Ông BT Tee - Tổng giám đốc Công ty Informa Markets Việt Nam phát biểu khai mạc 2 Triển lãm quốc tế ProPak Vietnam và Vietwater 2022

Là đơn vị dẫn đầu thị trường quốc tế trong tổ chức triển lãm thương mại, với bề dày lịch sử lâu đời, Informa Markets tự hào quy tụ hàng chục nghìn khách tham quan và đăng ký tham gia mỗi kỳ triển lãm. Trong đó, đa số khách hàng đến từ những quốc gia phát triển tại châu Âu, Mỹ, Singapore, Úc,…

Đông đảo các quan chức và khách mời từ cac ban ngành hữu quan, các cơ quan thông tấn báo chí đã tham dự Lễ k hai mạc 2 triển lãm quốc tế : ProPak Vietnam và Vietwater 2022 tại TP.HCM sáng 9/11/2022 :


TRIỂN LÃM PROPAK VIETNAM 2022

Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì Việt Nam lần thứ 15 (ProPak Vietnam) với diện tích 10.000 m2 và hơn 400 đơn vị tham gia trưng bày, hơn 80% trong tổng số 30+ quốc gia có mặt đến từ các quốc gia phát triển như Ý, Đức, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Singapore, Thái Lan,… Bên cạnh đó, triển lãm còn có sự tham gia của 7 nhóm gian hàng quốc tế gồm: Ý (UCIMA, ACIMGA), Đức, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc và Đài Loan. Với sự đa dạng về sản phẩm và chiều sâu của nội dung, triển lãm thu hút gần 10 ngàn khách tham quan, giúp nhà cung cấp kết nối với nhà mua hàng tại Việt Nam và ngược lại, mở ra cơ hội tìm kiếm các đối tác kinh doanh tiềm năng, quảng bá rộng rãi thương hiệu đến khách hàng tương lai.

Các quan chức và Ban tổ chức tham quan Triển lãm PROPAK VIETNAM 2022
Triển lãm ProPak Vietnam 2022 quy tụ những doanh nghiệp trong nước và quốc tế nổi tiếng, tập trung trong 10 nhóm danh mục sản phẩm/ dịch vụ như: Công nghệ bao bì, Công nghệ chế biến, Nguyên vật liệu, Công nghệ đồ uống, Công nghệ ngành dược, Chuỗi cung ứng lạnh, logistics và lưu kho, Mã hóa, đánh dấu và ghi nhận, Công nghệ in ấn, Phòng thí nghiệm và kiểm tra, Các dịch vụ khác (lắp ráp, bảo trì và sửa chữa, đóng gói theo hợp đồng,…

Bên cạnh cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh, ProPak Vietnam 2022 còn đem lại chuỗi hội thảo chuyên đề với nội dung liên quan đến xu hướng bao bì thông minh, các kỹ thuật trong ngành thực phẩm nhằm hướng đến mục tiêu phát triển bền và nhiều chủ đề hấp dẫn khác đến từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành.


Đặc biệt, lần đầu tiên ProPak Vietnam 2022 mang đến một khu vực triển lãm hoàn toàn mới, được thiết kế đặc biệt để trưng bày những công nghệ và sản phẩm cải tiến có tên là Innovation Technology Showcase (ITS). Khu vực này sẽ là một trong những hoạt động mới nổi bật tại triển lãm ProPak 2022, giúp tối đa hóa trải nghiệm của khách tham quan, với sự góp mặt của những đơn vị triển lãm đặc biệt đến từ các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế. Khách tham dự có thể khám phá thêm về thông tin của công ty cũng như sản phẩm bằng cách quét mã QR.

TRIỂN LÃM VIETWATER 2022

Triển lãm Quốc tế về ngành Cấp thoát nước, Công nghệ Lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam lần thứ 13 (Vietwater 2022) sẽ diễn ra vào ngày 09 - 11/11/2022 tại SECC – Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn.

Trong suốt 12 năm liền, Vietwater được đánh giá là chương trình triển lãm lớn nhất và dẫn đầu ngành nước tại Viêt Nam với tỷ lệ hài lòng của nhà trưng bày triển lãm lên đến 90%. Trong đó, hơn 80% nhà triễn lãm đạt được mục tiêu tìm kiếm khách hàng mới.


Vietwater 2022 được tổ chức nhằm kết nối các doanh nghiệp, mang lại cơ hội rộng mở cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nước, xử lý nước thải và các lĩnh vực liên quan khác, tìm ra những giải pháp bền vững trong quy trình vận hành, sản xuất.


Triển lãm Vietwater có diện tích 5,000 m2 và hơn 250 đơn vị tham gia trưng bày đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó, nhiều doanh nghiệp hàng đầu tham gia trưng bày đến từ các khu công nghệ cao của các nước phát triển như Úc, Anh, Đức, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Nhật Bản,… với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Nagaoka, Organo, HCP Pump, Norma, Seika, Atlas Filtri; Cheonsei; Fujikin Việt Nam; City of Yokohama; Bình Minh; Môi Trường Việt An; Ecozen; Thiết Bị Đo Điện Emic; Omizu; Vietchem; Kuraray; Organo; Continental Industrie, Karofi; Đại Đồng Tiến Phát; Endress+Hauser; Kobelco Eco-Solutions; Bueno; Thái Khương; Kyowakiden, Walrus Pump, Franklin Electric, Vontron, Toàn Á, và hàng trăm đơn vị khác. Vietwater 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hơn 8,000 khách tham quan chuyên ngành.


Đặc biệt, tiêu điểm mới của Vietwater năm nay là chương trình “Kết nối tìm kiếm Đối tác Kinh doanh”. Tại đây, khách tham gia chương trình sẽ có cơ hội truy cập vào danh sách và hồ sơ của 40 đơn vị trưng bày đến từ các khu gian hàng quốc gia nổi bật gồm: Anh, Đức, Úc, Singapore, nhận cơ hội tiếp cận, hợp tác kinh doanh và trở thành đại diện, nhà phân hối với các hãng, doanh nghiệp sản xuất và cung cấp quốc tế.Song song với khu trưng bày, Vietwater 2022 còn tổ chức chuỗi hội thảo, hội thảo kỹ thuật và hội thảo quốc tế xoay quanh các chủ đề chính: chủ đề phân loại rác thải tại nguồn và công nghệ tái chế rác thải đô thị; chủ đề về kỹ thuật, công nghệ liên quan đến trữ, sử dụng, tái sử dụng và xử lý nước trong sản xuất; chủ đề về quản trị nguồn nước thông minh đảm bảo an ninh nguồn nước, phát triển bền vững, thích ứng với biển đổi khí hậu và công nghệ nước 4.0.

BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com