Trải nghiệm không gian mô phỏng Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển đầu tiên tại Hà Nội

Chuỗi sự kiện “Triển lãm Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS” được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM trong không gian trải nghiệm tương tác sống động, cung cấp nhiều thông tin sức khoẻ hữu ích, cùng nhiều hoạt động tư vấn cùng chuyên gia hàng đầu về cơ xương.

Sự kiện “Triển lãm Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS” giúp người tiêu dùng định hình rõ nét hơn những chỉ số thể trạng của cơ thể cũng như nắm bắt được các công thức ưu việt và chuyên biệt mà NNRIS ứng dụng để mang đến những giải pháp dinh dưỡng tiêu chuẩn cao và phù hợp nhất với thể trạng. Sáu khu vực trải nghiệm thú vị dành cho bao gồm:

1. Trải nghiệm Bức tường thực trạng thể trạng người Việt.

2. Tham gia vào hành trình tìm kiếm giải pháp dinh dưỡng vượt trội tại Thụy Điển – nơi có chất lượng sống hàng đầu.

3. Hiểu về quá trình hình thành và phát triển – Những thành tựu nghiên cứu của NNRIS.

4. Chạm tay đến những sản phẩm đột phá chuẩn Châu Âu từ viện nghiên cứu NNRIS.

5. Đo loãng xương và tư vấn sức khỏe dinh dưỡng từ các bác sĩ hàng đầu: Hoạt động nổi bật dành riêng cho sự kiện tại Hà Nội nhằm mục đích hỗ trợ người tham dự có thể kiểm tra tình hình sức khỏe cơ xương - một trong những vấn đề đáng lo ngại với dân số Việt Nam nói chung.

6. Khám phá không gian tô màu cùng căn phòng ánh sáng của NNRIS.

Trải nghiệm không gian mô phỏng Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển đầu tiên tại Hà Nội

Tham gia hỏi đáp các vấn đề liên quan dinh dưỡng, BS Đỗ Quỳnh Nga - Thành viên hội đồng y khoa của Viện Nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển chia sẻ:. “Đây là lần đầu tiên NNRIS tổ chức sự kiện với quy mô lớn như thế này tại Thủ đô Hà Nội. Tại sự kiện hôm nay, khi nhìn thấy có rất nhiều người tiêu dùng đến tham gia trải nghiệm các hoạt động, tôi cảm thấy rất vui mừng vì điều này cho thấy rằng cộng đồng chúng ta đã quan tâm nhiều đến các vấn đề dinh dưỡng, dành nhiều thời gian để tìm hiểu về thể trạng bản thân, cũng như muốn tìm hiểu về cách thức làm thế nào để lựa chọn các giải pháp dinh dưỡng phù hợp. Là một thành viên của hội đồng y khoa của Viện Nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển, tôi cảm thấy rất vui mừng vì điều này. Mong rằng trong thời gian tới, các sự kiện của NNRIS cũng được mọi người đón nhận nồng nhiệt như vậy.”

BS Đỗ Quỳnh Nga - Thành viên hội đồng y khoa của Viện Nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển

Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển – NNRIS là nơi quy tụ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới và Việt Nam. NNRIS ra đời nhằm cung cấp các giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao đặc chế dành riêng cho người dùng Việt Nam dựa trên sự khác biệt về tình trạng sức khỏe và độ tuổi, qua đó giúp xây dựng nền tảng thể chất vững chắc, nâng cao chất lượng cuộc sống.

BS Đỗ Quỳnh Nga - Thành viên hội đồng y khoa của Viện Nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển

Thông qua sự kiện hữu ích này, người tiêu dùng hiểu hơn về NNRIS – đơn vị bảo chứng cho các sản phẩm thuộc Nutifood Thụy Điển. NNRIS nghiên cứu và cho ra đời các công thức độc quyền mang tiêu chuẩn Châu Âu nhưng đặc chế dành riêng cho người Việt Nam.

NNRIS hiện sở hữu danh mục sản phẩm đa dạng và đầy đủ để đáp ứng cho những nhu cầu dinh dưỡng khác biệt, phù hợp theo độ tuổi và tình trạng sức khoẻ có thể kể đến như: Công thức độc quyền FDI, Công thức FRP chuyên biệt, Công thức độc quyền Nuvi Power, Công thức hệ chất xơ Fiber Balance. Đây chính là cơ sở vững chắc để NNRIS xây dựng danh mục sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, đáp ứng từng nhu cầu riêng biệt của người dùng Việt, bao gồm: Värna Complete – Sản phẩm giúp phòng ngừa và phục hồi sức khỏe nhanh. Värna Diabetes – Sản phẩm giúp ổn định đường huyết hiệu quả. Nuvi Grow – Sản phẩm giúp trẻ phát triển tối ưu chiều cao. GrowPLUS+ Vàng – Sản phẩm sữa non nhân đôi đề kháng giúp bé khỏe mẹ vui. GrowPLUS+ Trắng – Sản phẩm giúp kiểm soát cân nặng, cao lớn, thông minh vượt trội. Famna – Sản phẩm có công thức hợp thể trạng giúp bé đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt.

Chuỗi sự kiện “Triển lãm Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS” hiện đang được tổ chức tại Phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội trong 02 ngày 19/11 và 20/11/2022. Tất cả các cá nhân và gia đình tham dự sẽ được nhận các phần quà gồm 1 túi Nutifood cùng danh mục sản phẩm được bảo chứng bởi NNRIS.


BTV/

CEO Việt 

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com