Chương trình Đi bộ Từ thiện Đinh Thiện Lý lần 18 – 2023: Bước chân chia sẻ gắn kết cộng đồng

Chương trình Đi bộ Từ thiện Đinh Thiện Lý (tên gọi trước đây là Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting) lần thứ 18 – 2023 sẽ diễn ra vào ngày 07/01/2023 tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV của Đài truyền hình TP.HCM.

Đây là sự kiện cộng đồng thường niên mỗi dịp tết đến xuân về do Công ty Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân Quận 7, Quận 8, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh tổ chức, vừa khuyến khích người dân hình thành thói quen đi bộ hàng ngày, tích cực vận động nâng cao sức khỏe và vừa gây quỹ hỗ trợ bà con nghèo đón Tết.


Năm nay, Chương trình Đi bộ Từ thiện Đinh Thiện Lý mong muốn tiếp tục tạo sự gắn kết cộng đồng với chủ đề “Bước chân chia sẻ” và sự đồng hành của Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy. Lần đầu tiên trở thành đại sứ Chương trình, Tiểu Vy chia sẻ: “Khi có thời gian và cơ hội, Tiểu Vy luôn sẵn sàng cho những hoạt đồng thiện nguyện hướng đến cộng đồng. Năm nay là lần thứ 18 Chương trình Đi bộ Từ thiện Đinh Thiện Lý được tổ chức, điều đó đồng nghĩa với việc đây là một chương trình ý nghĩa, có sức lan tỏa và uy tín. Vì thế khi nhận được lời mời từ Ban Tổ chức chương trình, Vy cảm thấy rất vinh hạnh được góp những bước thiện nguyện, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, xã hội và hơn hết là mang cái Tết ấm áp hơn cho bà con nghèo”.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2006, đến nay đã qua 17 lần tổ chức, Chương trình vận động từ thiện được hơn 41 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo thông qua các Quỹ, Hội từ thiện. Các hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ cải thiện cuộc sống như trao tặng những phần quà Tết; xây nhà tình nghĩa, xây mới nhà tình thương, sửa chữa chống dột, nâng nền; trao tặng phương tiện mưu sinh,… Ngoài ra, chương trình còn ủng hộ Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài Truyền hình TP.HCM và Quỹ “Bảo trợ Tài năng Thể thao” của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.Từ những giá trị thiết thực mà chương trình mang lại, các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân đã đồng hành ủng hộ, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và san sẻ với cộng đồng. Hơn hết, Ban Tổ chức chương trình vẫn cố gắng duy trì tổ chức và ra sức vận động nguồn quỹ hỗ trợ cộng đồng kể cả giai đoạn khó khăn chung vừa qua. Năm nay, Ban Tổ chức chương trình Đi bộ Từ thiện Đinh Thiện Lý lần thứ 18 đặt mục tiêu số tiền vận động từ thiện khoảng 3,4 tỷ đồng.


Mỗi cá nhân tham gia chương trình và đóng góp từ thiện từ 130.000 đồng sẽ được tặng áo thun, nước uống và nhận phiếu rút thăm may mắn. Hoạt động rút thăm may mắn diễn ra vào cuối chương trình với nhiều giải thưởng giá trị lên đến hơn 28.000.000 đồng, gồm có:

- 1 Giải Nhất: 1 chỉ vàng SJC
- 3 Giải Nhì: mỗi giải 1 nồi chiên không dầu Lock&Lock
- 3 Giải Ba: mỗi giải 1 nồi điện đa năng Lock&Lock
- 3 Giải Tư: mỗi giải 1 Phiếu Quà tặng mua sắm tại Crescent Mall

BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com