Giảm 30% khi mua sản phẩm Adidas bằng Thẻ FCB - SHB

Hòa trong không khí tưng bừng của ngày hội bóng đá thế giới – World Cup 2022, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi “Thẻ FCB - SHB trên tay - Đặt ngay hàng hiệu Adidas” dành tặng cho khách hàng yêu thích thể thao và đồng hành cùng ngân hàng trong thời gian qua.

Theo đó, khách hàng khi mua các sản phẩm tại gian hàng chính hãng Adidas Official Store trên sàn thương mại điện tử Shopee sẽ được giảm trực tiếp 30% giá trị đơn hàng cho hóa đơn từ 600,000 VNĐ. Mỗi đơn hàng được giảm tối đa lên đến 300,000 VND. Để hưởng ưu đãi, khách hàng chỉ cần nhập mã SHBADIDAS và thanh toán online bằng thẻ tín dụng quốc tế SHB – FCB Mastercard.

Chương trình diễn ra từ ngày 05/12/2022 - 05/01/2023, hoặc kết thúc sớm hơn khi hết mã ưu đãi. Mỗi tài khoản tại Shopee được áp dụng mã ưu đãi 01 lần.


Khác với các dòng thẻ SHB đã phát hành trước đây, thẻ tín dụng quốc tế SHB – FCB Mastercard dành cho những người yêu thích và tập luyện ở tất cả các môn thể thao, với nhiều lợi ích khác biệt trên thị trường như hoàn tiền 8% cho các giao dịch chi tiêu nhóm ngành thể thao (tối đa 600,000 đồng/ kỳ sao kê); giảm trực tiếp lên tới 20% khi giao dịch thanh toán tại hệ thống cửa hàng thể thao liên kết; giảm giá 5% khi mua hàng tại các cửa hàng FC Barcelona; miễn phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ chính.

Ra mắt vào năm 2016, sản phẩm thẻ SHB – FCB Mastercard là hợp tác giữa SHB và câu lạc bộ FC Barcelona. Thẻ SHB – FCB Mastercard có thiết kế thẻ dọc cá tính, hiện đại, phong cách trẻ trung cùng tính năng tiêu trước trả sau và ưu đãi hoàn tiền chuyên biệt rất phù hợp với người yêu thể thao. Thông qua các sản phẩm dịch vụ ngân hàng bên cạnh nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa, SHB mong muốn truyền tải tinh thần “Khỏe hơn mỗi ngày” và mang tới trải nghiệm khách hàng phong cách thể thao rất riêng dành cho chủ thẻ.


Đặc biệt, trong thời gian này chủ thẻ tín dụng quốc tế SHB – FCB Mastercard cũng sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền 200,000 đồng khi khách hàng mở mới thẻ và chi tiêu từ 2 triệu đồng trở lên trong vòng 60 ngày kể từ ngày phát hành thẻ; nhận áo/bóng thi đấu chính hãng của cầu thủ danh tiếng khi đạt đủ điều kiện chi tiêu theo chương trình “Bùng cháy đam mê cùng World Cup 2022 cùng thẻ thể theo SHB – FCB Mastercard”.

BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com