Herbalife Việt Nam đồng hành trao giải cho 12 cá nhân xuất sắc nhất cuộc thi “Tôi Khỏe Đẹp Hơn”

Vừa qua, Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống, Cơ quan Ngôn luận của Bộ Y Tế, tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “Tôi Khỏe Đẹp Hơn”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Kênh VTC1, phát trực tuyến trên Báo Điện tử Sức khỏe & Đời sống (suckhoedoisong.vn) và các kênh Facebook, Youtube của Báo Sức khỏe & Đời sống. Lễ trao giải diễn ra với dự diện diện của lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch và đại diện các Cục, Vụ, đơn vị thuộc Bộ Y tế.

Giải Đặc biệt chị Nguyễn Thị Thu Phương

Ban Giám khảo
Cuộc thi “Tôi Khỏe Đẹp Hơn” với ba vòng thi diễn ra trong vòng 3 tháng, từ ngày 11 tháng 8 đến ngày 20 tháng 11, đã tạo nên một phong trào tập luyện rộng khắp trên cả nước với tinh thần “Khỏe - Đẹp” và thu hút hàng nghìn bài dự thi. Ở vòng thi cuối, 12 ứng viên xuất sắc nhất được Ban Tổ Chức lựa chọn để trao giải trong Lễ tổng kết diễn ra vào ngày 30 tháng 11. Giải thưởng cho Top 12 ứng viên gồm: 01 giải Đặc biệt, 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 03 giải Ba và 05 giải Tư. Ban Tổ chức cũng trao 2 giải phụ “Nhân vật truyền cảm hứng” cho 2 ứng viên được lựa chọn từ danh sách Top 30 của Vòng 3.


Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Đây là lần đầu tiên chương trình được triển khai và chúng tôi vô cùng ấn tượng với sự hưởng ứng và ủng hộ mạnh mẽ của người tham gia từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến từng thí sinh tham gia cuộc thi đã cùng nhau truyền tải thông điệp mạnh mẽ khuyến khích lối sống năng động lành mạnh đến cộng đồng bằng những thay đổi tích cực của chính mình. Tôi hy vọng rằng những thói quen lành mạnh được xây dựng qua cuộc thi sẽ tiếp tục được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng và nhiều người sẽ bắt đầu thực hiện những thay đổi tích cực cho cơ thể mình ngay từ hôm nay.”

Theo thống kê của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, mỗi năm cả nước có khoảng 12,5 triệu người mắc mới tăng huyết áp, 3,5 triệu người mắc đái tháo đường và 2 triệu người mắc bệnh tim mạch do mất cân bằng dinh dưỡng và lười vận động. Ngoài ra, theo một khảo sát của Bộ Y tế, 28,7% dân số Việt Nam đang phải đối mặt với các nguy cơ về sức khỏe do lười vận động.

TBT Báo Sức khỏe và Đời sống trao giải nhì

Nhà báo Trần Tuấn Linh – Tổng Biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi - cho biết: “Sự nỗ lực và quyết tâm của hàng nghìn ứng viên cuộc thi “Tôi Khỏe Đẹp Hơn” trong 3 tháng qua với tinh thần xuyên suốt là “dinh dưỡng hợp lý – vận động khoa học” không chỉ tạo ra những thay đổi tích cực về thể chất cho bản thân mỗi ứng viên mà còn truyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng”.

Thông tin chi tiết về cuộc thi được đăng tải tại: toikhoedephon.vn hoặc https://suckhoedoisong.vn/

BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com