Hội nghị thường niên lần thứ 17 Hội Thoát vị Châu Á Thái Bình Dương

Từ ngày 24/11 đến ngày 26/11/2022 vừa qua, Hội Thoát vị Châu Á - Thái Bình Dương, Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam tổ chức Hội nghị thường niên lần thứ 17 Hội Thoát vị Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Hernia Society - APHS). Đây là lần đầu tiên Hội nghị được tổ chức tại Việt Nam, gồm 1 ngày chương trình tiền Hội nghị tại BV ĐHYD TPHCM và 2 ngày Hội nghị chính thức tại Khách sạn Holiday Inn.

Báo cáo viên các nước chụp hình lưu niệm

Hội nghị dành cho các bác sĩ chuyên ngành Ngoại Tiêu hóa, Ngoại Gan Mật Tụy, Ngoại Tổng quát và nhân viên y tế có quan tâm. Hội nghị năm nay quy tụ hơn 60 báo cáo viên đến từ 19 quốc gia châu Á và châu Âu (Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Trung Quốc, Đức, Italia, Ấn Độ, Pháp, Australia, Áo, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất UAE, Nepal, Malaysia, Thụy Sỹ…). Với 160 bài báo cáo khoa học từ các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế, Hội nghị thu hút hơn 200 đại biểu tham dự.

Một phiên đào tạo tại Hội nghị

Hội Thoát vị Châu Á - Thái Bình Dương là hiệp hội lớn nhất về thoát vị tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Hội nghị thường niên được tổ chức giúp đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế của các nước trao đổi kinh nghiệm, cập nhật những thành tựu trong chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật thoát vị. Thông qua Hội nghị này, nhiều nghiên cứu khoa học, nhiều kỹ thuật mới đã được đồng thuận, nhiều phác đồ điều trị được cập nhật, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh.

TS BS. Lê Quan Anh Tuấn – Trưởng Ban Tổ chức Hội nghị, Trưởng khoa Ngoại Gan Mật Tụy BV ĐHYD TPHCM cho biết, điểm nhấn của Hội nghị năm nay là các phiên báo cáo hay, bổ ích về điều trị thoát vị bẹn và thoát vị thành bụng từ các chuyên gia đầu ngành với nhiều hình thức đa dạng từ các bài nghiên cứu khoa học, video phẫu thuật, thảo luận, tranh luận trực tiếp… Đây là cơ hội rất tốt cho các Bác sĩ phẫu thuật trong nước học hỏi, cập nhật kiến thức. Hội nghị đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đặc biệt trong lòng bạn bè quốc tế.

BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com