Coca-Cola Việt Nam hỗ trợ cộng đồng 5,3 tỷ đồng dịp tết Quý Mão 2023

Trước thềm Tết Quý Mão 2023, Coca-Cola hỗ trợ hơn 5,3 tỷ đồng, cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, đại diện UBND, Hội Phụ nữ các tỉnh, thành phố trao nhiều phần quà ý nghĩa đến hàng nghìn gia đình trên khắp cả nước.

Coca-Cola thông qua Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, đã hỗ trợ hơn 4,2 tỷ đồng cho 3.000 hộ gia đình và các hoàn cảnh khó khăn vào dịp Tết 2023.

Coca-Cola hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng cho bà con Việt Nam, nhưng trên thực tế tổng giá trị của các sản phẩm trong Chợ Tết 0 đồng lên đến 3 tỷ đồng để người dân Việt có nhiều sự lựa chọn hơn.

Các mặt hàng tại Chợ Tết 0 đồng

● Theo đó, từ ngày 15/12/2022 đến 02/01/2023, với mỗi lượt tạo thiệp thành công trên trang web “Bàn ăn diệu kỳ vượt thời gian”, Coca-Cola đã thay mặt người dùng đóng góp 15.000 đồng vào Quỹ Tết Nhân Ái của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để tổ chức “Chợ Tết 0 đồng” cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có cơ hội được đón Tết đủ đầy hơn.

● Sự kiện “Chợ Tết 0 đồng” được Coca-Cola và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức tại Hà Tĩnh, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương từ ngày 06/01/2023 đến ngày 12/01/2023. Trong đó, đại diện các gia đình được hỗ trợ sẽ nhận voucher mua sắm tại “Chợ Tết 0 đồng”, và sẽ tự do chọn lựa những sản phẩm cần thiết cho gia đình mình. Chương trình đem lại sự động viên tinh thần ý nghĩa đối với những hoàn cảnh khó khăn, phần nào giúp các gia đình đón một cái Tết ấm no hơn.

● Ngoài ra, thông qua Quỹ Tết Nhân Ái, hơn 1000 bánh chưng ở Hà Nội và 1000 bánh tét ở Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thay mặt Coca-Cola gửi tặng các bạn học sinh sinh viên, người vô gia cư, lao động tự do xa nhà không thể về quê ăn Tết tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Coca-Cola tiếp tục giữ truyền thống hỗ trợ quà Tết với tổng giá trị gần 1,1 tỷ đồng cho các hộ gia đình và những hoàn cảnh khó khăn xung quanh khu vực lân cận nhà máy.

● Coca-Cola Việt Nam trao 2.400 phần quà Tết cho các cá nhân và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 13 tỉnh thành trên toàn quốc. Tổng giá trị hỗ trợ lên đến gần 1,1 tỷ đồng.

● Chương trình được sự hỗ trợ và đồng hành của Ủy ban nhân dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, và Sở Lao động Thương binh và Xã hội các địa phương.

● Hoạt động hỗ trợ quà Tết cho các hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng địa phương xung quan khu vực nhà máy và trên cả nước cũng là một trong những chương trình truyền thống mà Coca-Cola triển khai hằng năm, nhằm mang đến một tương lai chung tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Đại diện Coca-Cola và Hội Chữ thập đỏ trao quà cho các hộ dân

Quầy tư vấn sức khoẻ cho người dân

Về chiến dịch Tết 2023 của Coca-Cola “Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây”

Coca-Cola triển khai chiến dịch Tết 2023 với thông điệp “Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây” nhằm tôn vinh giá trị của bữa ăn sum họp gia đình ngày Tết qua nhiều thế hệ. Coca-Cola Việt Nam đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa theo cả hai hình thức trực tuyến và trực tiếp nhằm gợi nhắc về giá trị của những khoảnh khắc diệu kỳ làm nên Tết. Từ hoạt động tạo thiệp online trên trang web "Bàn ăn diệu kỳ vượt thời gian" đến chương trình lễ hội đặc sắc tại sân vận động Hoa Lư (TP.HCM) đều truyền tải ý nghĩa thông điệp rằng dẫu Tết đổi thay qua nhiều năm, nhưng chính những cảm xúc ấm áp của tình thân trong khoảnh khắc sum vầy bên mâm cơm gia đình sẽ mãi vẹn nguyên giá trị.

BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com