Hạnh phúc đến rồi – phần 2 : Từ tập 199 đến tâp 205 cuốn hút khán giả!

Bộ phim Đài Loan dài tập Hạnh phúc đến rồi – phần 2 được chiếu từ 24/06 đến 30/06/2024 sắp tới trên Truyền hình Vĩnh Long 1(THVL1) với nhiều tình tiết lôi cuốn khán giả.

Văn Tiến căm hận Miệng Rộng khi công việc kinh doanh liên tục bị phá hoại

Trước sự ức hiếp quá đáng của Miệng Rộng và việc ông ta bắt phải bồi thường thương hiệu trong khi đó lại là thương hiệu do chính mình xây dựng khiến Văn Tiến vô cùng tức giận. Anh uống rượu say và tìm đến quán bar của Miệng Rộng để “trả thù”. Nhưng, với một kẻ yếu thế và đang say xỉn như Văn Tiến, Miệng Rộng rất xem thường và cho đàn em đánh Văn Tiến một trận ra trò.

Khi biết Chi Hoa gọi điện đến tìm chồng, Miệng Rộng ngay lập tức giành lấy điện thoại và giễu cợt cho rằng Văn Tiến đến đây để tìm vui với các cô gái xinh đẹp. Chi Hoa thừa hiểu chồng mình đang bị sỉ nhục khiến cô vô cùng lo lắng. Miệng Rộng nhân cơ hội càng cho người chà đạp Văn Tiến.

Vẫn chưa hết, khi Văn Tiến dc Chi Hoa đưa về, nhìn thấy Văn Tiến say xỉn đến mức không đứng vững, Miệng Rộng bèn bước đến tiếp tục mắng mỏ Văn Tiến rằng anh chỉ là kẻ sống bám vào phụ nữ và không thể làm được điều gì đáng kể trong cuộc đời này. Vừa bị phá hoại việc kinh doanh, lại bị Miệng Rộng sỉ nhục không tiếc lời, Văn Tiến ôm mối căm hận ngồi vào xe.

Bị dồn nén đến giới hạn cuối cùng, sự việc vượt tầm kiểm soát

Trước những uất ức bị dồn nén lâu ngày , Văn Tiến gần như mất đi sự kiểm soát. Anh lao lên xe, ngồi vào ghế lái và bất chấp tất cả để lao thẳng về phía trước. Miệng Rộng không hề hay biết chuyện gì sắp xảy ra vẫn thản nhiên bước đi trước mũi xe. Văn Tiến đạp thẳng ga, lao vào Miệng Rộng, hất ông ta ngã xuống sõng soài trên mặt đất. Lúc này, Chi Hoa vừa bước tới và vô cùng hoảng sợ.

Nhìn thấy Miệng Rộng bất tỉnh nhân sự, Văn Tiến bắt đầu tỉnh cơn say và vô cùng hoảng sợ. Chi Hoa đã hiểu ra mọi chuyện , cô muốn gọi cấp cứu nhưng Văn Tiến hoảng loạn sợ phải đi tù nên vội vã đưa Chi Hoa lên xe rời khỏi hiện trường.

Biết Văn Tiến vì quá bức xúc nên hành động nông nỗi, Chi Hoa khuyên răn, an ủi chồng và thay Văn Tiến nhận tội lái xe tông vào Miệng Rộng.

Liệu, Văn Tiến có bình yên không khi nhìn thấy vợ mình phải gánh tội thay?

Hạnh phúc đến rồi – phần 2 sẽ được chiếu từ 24/06 đến 30/06/2024 trên Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1)

BTV
ĐỒNG HÀNH