Thành viên độc lập và Nhân viên Herbalife Việt Nam tổ chức Tết Trung Thu cho trẻ em tại bảy Trung Tâm Casa Herbalife

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đã tổ chức chuỗi chương trình Vui Tết Trung Thu với nhiều hoạt động ấm áp và ý nghĩa cho hơn 1.100 em nhỏ tại bảy Trung tâm Casa Herbalife trên toàn quốc với sự hưởng ứng tham gia mạnh mẽ của các Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Công ty.

Chương trình diễn ra với nhiều nội dung vui tươi, mang đến nhiều năng lượng tích cực, bao gồm các tiết mục văn nghệ, ca hát, võ thuật do chính các em thiếu nhi tập luyện và thể hiện, cùng với cuộc thi làm lồng đèn đầy hào hứng với nhiều ý tưởng sáng tạo. Các Thành Viên Độc Lập và nhân Viên của Herbalife Việt Nam cũng dành thời gian trò chuyện và tặng quà bánh Trung Thu và đồ dùng học tập cho các em nhỏ.

Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP. Hồ Chí Minh

Cô Nguyễn Thị Huệ, Chủ Tịch Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP. Hồ Chí Minh (WOCA), cho biết: “Tôi thật sự hạnh phúc khi được chứng kiến các anh, chị tình nguyện viên dành thời gian quý báu của mình để tổ chức Chương Trình Vui Tết Trung Thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng tại bảy mái ấm của Hội. Sự hỗ trợ lâu dài và liên tục của Herbalife Việt Nam và Chương Trình Casa có ý nghĩa vô cùng lớn đối với các em. Chương trình đầy tính nhân văn này đã tiếp cho các em thêm sự tự tin vượt qua mọi khó khăn để trở nên thành công trong tương lai”.

Trường Phổ Thông Cơ Sở Xã Đàn Hà Nội

Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai, Hiệu trưởng Trường Phổ Thông Cơ Sở Nguyễn Đình Chiểu Hà Nội, chia sẻ: “Tôi vô cùng trân trọng sự yêu thương và quan tâm của các Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Herbalfie Việt Nam dành cho các em học sinh của Nhà Trường. Chương trình đã mang đến những kỷ niệm khó quên cho các em học sinh và giúp các em trở nên hạnh phúc hơn. Thay mặt cho Nhà Trường và các em, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Herbalife Việt Nam vì tấm lòng nhân ái và sự hỗ trợ tuyệt vời dành cho học sinh khiếm thị của chúng tôi.”

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Hỗ trợ cộng đồng là một truyền thống đáng tự hào của Herbalife và chúng tôi rất phấn khởi khi các hoạt động thiện nguyện của Công ty luôn nhận được sự ủng hộ và tham gia mạnh mẽ của các Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Công ty. Chương trình Vui Tết Trung Thu là một phần trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng thường niên của chúng tôi với mục tiêu hỗ trợ cho các trẻ em và cộng đồng đang gặp khó khăn có cuộc sống tốt hơn và đạt được các mục tiêu dài hạn về sức khỏe và thể chất.”

Nhà nuôi Trẻ Hướng Dương Hậu Giang

Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Việt Trì

Trường Phổ Thông Cơ Sở Nguyễn Đình Chiểu Hà Nội

Chương trình Casa Herbalife Việt Nam được triển khai tại Việt Nam từ năm 2013 phù hợp với Chương trình Casa Herbalife triển khai bởi Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (Quỹ HNF) với mục tiêu nâng cao chất lượng dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày của các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới. Kể từ khi được triển khai, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam đã giúp hơn 1.100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại bảy Trung Tâm Casa Herbalife Việt Nam trên toàn quốc được nâng cao chất lượng bữa ăn mỗi ngày với tổng số tiền hỗ trợ tính đến nay là hơn 17 tỉ đồng. Năm 2021, Herbalife Việt Nam cũng giới thiệu Chương trình Ngôi Sao Nhỏ đến các trung tâm Casa Herbalife Việt Nam nhằm giúp những trẻ em tại đây có kiến thức tốt hơn về dinh dưỡng lành mạnh và xây dựng thói quen tập thể dục thường xuyên.

Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm  Bình Định.

Trung Tâm Công Tác Xã Hội tỉnh Nghệ An

BTV
ĐỒNG HÀNH