Chuyên mục: xã hội

BHXH Việt Nam ra cảnh báo về văn bản giả mạo yêu cầu cập nhật mới ứng dụng VssID 4.0

Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã nhận thông tin từ Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương về văn bản giả mạo, có số ký hiệu 2133/BHXH-CSYT ngày 01/7/2024, được gửi đến một trường tiểu học ở tỉnh Bình Dương qua email.

Herbalife Việt Nam đồng hành tổ chức Lễ Xuất Quân cho các vận động viên Đoàn Thể Thao Việt Nam tham dự Olympic Paris 2024

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đã phối hợp cùng Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức Lễ Xuất Quân cho các vận động viên, huấn luyện viên, cán bộ Đoàn Thể thao Việt Nam dự Thế Vận Hội Paris 2024 (Olympic Paris 2024) tại Pháp. 16 vận động viên xuất sắc của thể thao Việt Nam sẽ tranh tài cùng các vận động viên hàng đầu thế giới ở 12 bộ môn trong thời gian từ ngày 26 tháng 7 đến 11 tháng 8 tại sự kiện thể thao lớn nhất thế giới này.

Nestlé MILO đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic và Paralympic Paris 2024

Ngày 17/7 tại Hà Nội, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Cục Thể dục thể thao, Ủy ban Olympic Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ xuất quân Đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) tham dự Olympic Paris 2024. Trong không khí hân hoan của sự kiện, Nestlé Việt Nam và nhãn hàng Nestlé MILO chính thức được công bố trở thành Nhà tài trợ đồng hành cùng Đoàn TTVN tranh tài tại đại hội thể thao lớn nhất hành tinh này.

Herbalife Việt Nam và Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam tổ chức buổi đào tạo về dinh dưỡng khoa học trong thể thao cho các câu lạc bộ bóng đá Việt Nam

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đã phối hợp cùng Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam (LĐBĐVN) tổ chức buổi đào tạo về dinh dưỡng khoa học thể thao cho các đại diện của 58 câu lạc bộ bóng đá Việt Nam.

Nền kinh tế bạc, một số gợi mở cho Việt Nam

Nền kinh tế bạc (Silver Economy) là một thuật ngữ dùng để chỉ tất cả các hoạt động kinh tế liên quan đến việc phục vụ và đáp ứng nhu cầu của người cao tuổi. Cùng với sự già hóa dân số, nền kinh tế bạc ngày càng nhận được sự quan tâm của các quốc gia.

Mua nhà dễ dàng hơn với lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,79% tại SHB

Khách hàng có nhu cầu vay mua nhà dự án, nhà dân cư sẽ được SHB áp dụng mức lãi suất vô cùng ưu đãi, thời gian vay tới 25 năm, hạn mức tối đa 90% nhu cầu vốn.

TP.HCM cần khoảng 160.000 lao động trong 6 tháng cuối năm

Trên cơ sở kết quả khảo sát cung cầu lao động 6 tháng đầu năm, Trung tâm dự báo 6 tháng cuối năm 2024, TP.HCM cần khoảng từ 153.500 - 161.500 chỗ làm việc.

Taiwan Excellence phát động chiến dịch “One Good Habit, Love The Earth”, kêu gọi cộng đồng toàn cầu góp những thói quen lành bảo vệ Trái đất

Cuối tháng 6 vừa qua, Taiwan Excellence - Giải thưởng vinh danh sản phẩm chất lượng cao Đài Loan công bố chiến dịch “ONE GOOD HABIT, LOVE THE EARTH (Tên tiếng Việt: Góp 1 thói quen, bảo vệ Trái Đất) tại Việt Nam. Chiến dịch nhằm khuyến khích người tiêu dùng toàn cầu nuôi dưỡng các thói quen nhỏ nhưng bền vững, thân thiện với môi trường trong sinh hoạt hàng ngày, góp phần đẩy lùi những tác động xấu lên môi trường Trái đất.

Khốc liệt giành thị phần cho vay tiêu dùng

Theo các chuyên gia, miếng bánh cho vay tiêu dùng đang được định hình lại khi có thêm nhiều nhà cung cấp dịch vụ mới.

Amway Việt Nam hợp tác cùng Trung Ương Đoàn TNCSHCM thực hiện hoạt động cộng đồng trên toàn quốc

Ngày 27/6 /2024, Amway Việt Nam và Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ ký kết hợp tác triển khai các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, hướng đến mục tiêu nâng cao lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc cho thanh thiếu niên Việt Nam; đẩy mạnh hiệu quả hoạt động thông tin tuyên truyền của Trung ương Đoàn và giúp đỡ bà con nhân dân tại khu vực phía Nam bị ảnh hưởng bởi hạn hán, thiếu nước sinh hoạt.

Nestlé Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” năm thứ 5 liên tiếp

Nhờ các nỗ lực xây dựng và duy trì chính sách nhân sự công bằng, hấp dẫn cùng một môi trường làm việc hiện đại, được xây dựng trên nền tảng lấy con người làm trọng tâm, Nestlé Việt Nam vừa tiếp tục được vinh danh “Doanh nghiệp vì người lao động” năm 2024.

Herbalife Việt Nam tiếp tục tài trợ giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, là Nhà Tài Trợ Dinh Dưỡng cho giải VnExpress Marathon Quy Nhơn năm thứ hai liên tiếp. Giải VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024, diễn ra từ ngày 21 đến 23 tháng 6, đánh dấu năm thứ năm giải được tổ chức tại thành phố biển xinh đẹp miền duyên hải nam trung bộ Việt Nam. Giải chạy năm nay thu hút hơn 8.000 vận động viên trong nước và quốc tế tham dự.

Shell Việt Nam lần đầu tiên tổ chức “ngày hội thợ máy nhất nhất” nhằm tôn vinh nghề thợ máy

Ngày 21/6/2024,Shell Việt Nam tổ chức “Ngày hội Thợ máy nhất nhất” tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của đông đảo cộng đồng thợ máy Việt. Đây là lần đầu tiên Shell Việt Nam tổ chức sự kiện tôn vinh nghề thợ máy và tinh thần nhất nhất bền bỉ, theo đuổi đam mê với nghề của những người thợ máy.

Hệ sinh thái “Net Zero” đã vượt ra ngoài những trang trại xanh của Vinamilk

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của doanh nghiệp điển hình, Vinamilk, đang không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi đầu tiên bài bản, mà đã dần tạo ra tác động lên cả “hệ sinh thái” khi thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Chưa đầy 10 tháng từ ngày triển khai, hệ sinh thái nơi khoanh nuôi cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau đã tái sinh một cách kì diệu. Bên trong hàng rào bảo vệ 25ha rừng, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.
ĐỒNG HÀNH