Chuyên mục: kinh tế

ABBANK được vinh danh “top 10 nhà tuyển dụng yêu thích 2023” ngành tài chính - ngân hàng - chứng khoán

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa được bình chọn “Nhà tuyển dụng yêu thích 2023” thông qua khảo sát độc lập do CareerViet thực hiện và công bố. Cụ thể, ABBANK được vinh danh Vị trí thứ 8 trong Top 10 Nhà tuyển dụng được yêu thích ngành Tài chính – Ngân hàng – Chứng khoán.

Amway việt nam khai trương chuỗi siêu thị và trung tâm trải nghiệm đầu năm mới

Amway Việt Nam vừa đưa vào vận hành chuỗi Siêu thị và Trung tâm Trải nghiệm (Amway Experience Center – AEC) tại Hải Phòng, An Giang và Tây Ninh nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ Amway của người tiêu dùng ngày càng tăng tại khu vực duyên hải Bắc Bộ, Đông Nam bộ và đồng bằng sông Cửu Long.

Chính phủ ra chỉ thị về Nghị định 24, giá vàng giảm mạnh sau ngày Thần Tài?

Những thay đổi liên quan đến Nghị định 24 sẽ được công bố trong quý I năm nay. Nhiều người cho rằng động thái này sẽ tác động không nhỏ lên giá vàng, nhất là sau ngày Thần Tài.

'Rã đông' khối tiền triệu tỷ đang co cụm trong dân

Bất chấp lãi suất “thủng đáy”, người dân tăng gửi tiền vào ngân hàng. Tiền của nhà đầu tư chứng khoán để trong tài khoản cũng tăng kỷ lục. Giới phân tích cho rằng cần nhanh chóng có các giải pháp để "rã băng" dòng tiền chảy vào nền kinh tế, tạo tăng trưởng.

Xuất khẩu nông sản Việt Nam hướng đến mục tiêu 6,5 tỷ USD

Tháng 1/2024, tổng kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản của nước ta đạt hơn 5,1 tỷ USD, tăng gần 80% so với cùng kỳ năm trước

Triển vọng kinh tế 2024: Kỳ vọng ở dòng vốn FDI

Nhiều tổ chức kinh tế có cái nhìn tích cực về triển vọng kinh tế Việt Nam trong năm 2024. Tuy nhiên, bên cạnh những cơ hội, nền kinh tế Việt Nam cũng được dự báo sẽ phải đối mặt với không ít thách thức.

Thị trường hoa nhuộm màu đắt khách dịp Tết

Nhiều nhà vườn, cửa hàng hoa tất bật nhuộm màu cho các loại hoa để kịp giao đến khách dịp Tết Nguyên Đán 2024.

Vinamilk: Doanh thu xuất khẩu quý 4/2023 tăng trưởng ấn tượng gần 20%

Vinamilk công bố báo cáo tài chính Quý 4/2023, ghi nhận tổng doanh thu và lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt lần lượt 15.630 tỷ đồng và 2.351 tỷ đồng, tăng trưởng tương ứng 3,6% và 25,8% so với cùng kỳ. Tính cả năm, tổng doanh thu và lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt lần lượt 60.479 tỷ đồng và 9.019 tỷ đồng, hoàn thành 95% kế hoạch doanh thu và 105% kế hoạch lợi nhuận.

Prudential nằm trong Bảng xếp hạng Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam 2023

Kinh doanh có trách nhiệm, duy trì hiệu quả hoạt động, đóng góp cho cộng đồng thông qua nhiều sáng kiến phát triển bền vững trong suốt giai đoạn 2022-2023, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam tiếp tục giữ vững vị trí “Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam 2023” (Top 50 Vietnam The Best), tại lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023. Prudential là đại diện duy nhất cho khối ngành bảo hiểm nhân thọ lọt vào bảng xếp hạng này.

Khai xuân mới, SHB “lì xì” nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng doanh nghiệp

Từ nay đến ngày 31/3/2024, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mãi Tết Giáp Thìn "Sạc pin đầy ắp – Năm mới khởi sắc" trên toàn quốc với nhiều quà tặng, ưu đãi đa dạng về sản phẩm dịch vụ và ưu đãi tặng quà với tổng giá trị lên tới hơn 600 triệu đồng dành cho khách hàng doanh nghiệp.

LocknLock được vinh danh tại Giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc năm 2024

Đây cũng là năm thứ 08 liên tiếp thương hiệu gia dụng toàn cầu LocknLock có mặt ở top 1 hạng mục Hộp đựng kín khí của giải thưởng danh giá này.

Herbalife Việt Nam vinh hạnh vàoTop 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam năm 2023

Đây là lần thứ 5 liên tiếp Herbalife có mặt trong danh sách VNR500 – theo đánh giá của Vietnam Report

Xu hướng nổi bật thị trường bán lẻ online 2024

Metric vừa công bố báo cáo toàn cảnh thị trường sàn bán lẻ trực tuyến 2023 và dự báo 2024, 4 xu hướng nổi bật về thị trường bán lẻ online 2024 là: DTC trực tiếp đến người tiêu dùng, AI, machine learning và phân tích big data, Tiêu dùng bền vững và Baby Boomer.

Nutrilite chính thức ghi dấu 90 năm tiên phong cùng tinh thần “sống khỏe chủ động”

Nutrilite vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm thương hiệu phát triển và phụng sự người tiêu dùng. Sự kiện khẳng định tầm nhìn tiên phong và kiên tâm theo đuổi tinh thần "tự hào nâng tầm sức khỏe" của Nutrilite, để giúp hàng tỷ người trên toàn cầu sống khỏe chủ động, trở nên khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Vinamilk “bội thu” giải thưởng phát triển bền vững

Với những thành tựu nổi bật về phát triển bền vững, Vinamilk liên tục ghi tên qua hàng loạt giải thưởng danh giá về phát triển bền vững.
ĐỒNG HÀNH