Herbalife Việt Nam được vinh danh Top 10 Công Ty Thực Phẩm Uy Tín lần thứ 3 liên tiếp

Trong tháng 10/2023, tại Hà Nội - Công ty Herbalife Việt Nam được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 10 Công Ty Thực Phẩm Uy Tín năm 2023 theo đánh giá của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report - VNR).

Việc đánh giá và xếp hạng đối với doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí chính như: sản phẩm đa dạng và quen thuộc, mạng lưới phân phối rộng khắp, công ty có tên tuổi và doanh nghiệp có uy tín được công chúng đón nhận, giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm cao và an toàn. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Công ty Herbalife Việt Nam nhận được giải thưởng uy tín này.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và các bên có liên quan luôn dành sự tin tưởng và ủng hộ cho Herbalife, nhờ vậy Công ty chúng tôi vinh dự được hiện diện trong bảng xếp hạng Top 10 Công Ty Thực Phẩm Uy Tín lần thứ ba liên tiếp. Là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất, chúng tôi luôn cam kết phát triển các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, và cùng với các Thành Viên Độc Lập Herbalife giúp nhiều người khỏe mạnh hơn và sống cuộc sống tốt nhất của mình”.

Đại diện Herbalife Việt Nam dinh dự nhận giải thưởng Top 10 Công ty Thực phẩm Uy tín 2023

Herbalife luôn thực hiện cam kết cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao đến hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới đang tin dùng các sản phẩm của Công ty trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình, tuân thủ định hướng này từ những ngày đầu thành lập kể từ 1980 tới nay. Các sản phẩm của Herbalife được phân phối chính thức và duy nhất thông qua các Thành Viên Độc Lập của Công ty, những doanh nhân tận tâm trong việc hỗ trợ khách hàng của mình đạt được các mục tiêu về dinh dưỡng và sức khỏe.

Các Doanh nghiệp nhận Giải thưởng Top 10 Công ty Uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống - Bán lẻ - Bao bì năm 2023

Herbalife chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009. Tại Việt Nam, Herbalife hiện cung cấp 9 nhóm sản phẩm bao gồm: Nhóm hỗ trợ kiểm soát cân nặng, Nhóm hỗ trợ sức khỏe tim mạch, Nhóm hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, Nhóm hỗ trợ sức khỏe xương khớp, Nhóm hỗ trợ tăng cường thị lực, Nhóm vận động và tăng cường sự tỉnh táo, Nhóm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, Nhóm hỗ trợ sức khỏe cho mái tóc và làn da, và Nhóm hỗ trợ giúp ngủ ngon và thư giãn.

 

BTV
ĐỒNG HÀNH