Rượu sữa ong chúa trầm hương Vạn Xuân – Sản phẩm dành cho sức khoẻ và sắc đẹp

Theo Công ty TNHH Vạn Xuân, sản phẩm rượu sữa ong chúa Vạn Xuân không chỉ có tác dụng với người cao tuổi, đấng mày râu mà ngay cả phụ nữ cũng áp dụng để cải thiện sắc đẹp, giữ gìn vóc dáng.

 

hg
Rượu sữa ong trầm hương Vạn Xuân là sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa ong chúa, gạo nếp, phấn hoa, bột trầm hương và men.

Sữa ong chúa từ xa xưa đã được coi là “thần dược” cho sức khỏe, sắc đẹp và cũng chỉ có bậc vương tôn quý tộc mới có cơ hội sử dụng bởi sự quý hiếm. Ngày nay, kỹ thuật nuôi ong phát triển, các kỹ sư đã biết cách tạo ra các mũ chúa giả giúp tăng sản lượng thu hoạch sữa ong chúa, phục vụ nhu cầu ngày một tăng của thị trường. Tuy nhiên, sữa ong chúa tươi vẫn đòi hỏi những yêu cầu phức tạp về nhiệt độ bảo quản lạnh, khó vận chuyển xa.

Khắc phục nhược điểm khó bảo quản của sữa ong chúa, bằng phương pháp chưng cất từ gạo nếp, phấn hoa, bột trầm hương, sữa ong chúa và men, Công ty TNHH Vạn Xuân đã sản xuất thành công Rượu sữa ong chúa trầm hương, sản phẩm có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không sợ hỏng. Rượu sữa ong chúa trầm hương có mùi thơm nồng đặc trưng, khi nhấp vào miệng có thể cảm nhận được vị cay cay, ngọt ngọt nơi cuống họng.

Kết hợp hoàn hảo giữa sữa ong chúa, gạo nếp, phấn hoa, bột trầm hương và men, Công ty TNHH Vạn Xuân đã sản xuất thành công Rượu sữa ong trầm hương vô cùng bổ dưỡng.

Rượu sữa ong chúa trầm hương là sản phẩm được đúc kết kinh nghiệm sản xuất giữa truyền thống và hiện đại. Có hương vị độc đáo, tác dụng hoàn hảo. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP.

gh​Va qua, Công ty TNHH Vạn Xuân đã tham gia Hội chợ du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh (ITE HCMC) lần thứ 17, đẩy mạnh tiếp cận trực tiếp đến người tiêu dùng.

Với thành phần quý giá sữa ong chúa, Rượu sữa ong chúa trầm hương không chỉ giúp tăng cường quá trình chuyển hóa trong cơ thể, tăng cường sinh lực, thúc đẩy sinh trưởng…mà còn giúp cải thiện tình trạng đau cứng các khớp, đau lưng, đau xương, làm hệ xương chắc khỏe, phòng ngừa thiếu máu, bệnh tim mạch, cải thiện hệ tiêu hóa, chống táo bón và có tác dụng kháng khuẩn.

Được biết, công ty TNHH Vạn Xuân với kinh nghiệm 30 năm sản xuất thuốc y học cổ truyền, đội ngũ cán bộ - nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo được làm từ nguyên liệu quý hiếm của Việt Nam.

Những sản phẩm chính của công ty hiện nay như: Diệp hạ châu Van Xuân, Vạn Xuân hộ não tâm, viên trị phong thấp V.phonte, xoang Vạn Xuân,…... Trong đó, nổi bật nhất hiện nay là Diệp hạ châu Vạn Xuân.Sản phẩm Diệp Hạ châu

Sản phẩm Diệp hạ châu Vạn Xuân.

Diệp hạ châu Vạn Xuân có tác dụng trị nóng, thanh Can và giải độc rượu nhanh, cung cấp đường huyết trực tiếp phòng chống tai biến mạch máu não, bảo vệ gan, phòng chống các bệnh về gan. Đây được xem là một sản phẩm khá hoàn hảo vừa có tác dụng thanh trừ những nhiệt tích bên trong cơ thể, giảm nhanh các chứng đầy tức, mụn nhọt, táo bón vừa có công năng điều hòa các phủ tạng; hỗ trợ tích cực cho việc phòng chống các bệnh lý về gan như: viêm gan siêu vi, viêm gan do thuốc lá, viêm gan do rượu bia.

Thero Doanh nghiệp & Đầu tư
ĐỒNG HÀNH