Ra mắt Bremiere Wellness Center

Tập Đoàn Kiai Wellness Group và khách sạn Sofitel Saigon Plaza hợp tác mở ra kỷ nguyên mới cho trải nghiệm sang trọng trong Spa khách sạn.

Ra mắt Bremiere Wellness Center tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza nagy2 11/5/2024

Ngày 11/5/2024,  Tập đoàn Kiai Wellness Group hợp tác với Khách sạn Sofitel Saigon Plaza khai trương Bremiere Wellness Center, đặt ra một tiêu chuẩn mới về dịch vụ chăm sóc sức khỏe sang trọng. Lễ khai trương hoành tráng được tổ chức vào ngày 11 tháng 05 năm 2024, tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, 17 Lê Duẩn, Quận 1. Sự hợp tác này đánh dấu một bước chuyển đổi trong cách tiếp cận chăm sóc sức khỏe cao cấp, thiết lập một mô hình mới về sự sang trọng và chăm sóc cá nhân hoá.

Hướng đến tầm nhìn "TRỞ THÀNH BIỂU TƯỢNG HÀNG ĐẦU VỀ TRẢI NGHIỆM VÀ ĐỔI MỚI TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC SỨC KHOẺ VÀ LÀM ĐẸP TOÀN DIỆN”, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà điều hành Spa khách sạn hàng đầu. Cùng nhau, chúng tôi đang kiến tạo một di sản chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Bremiere Wellness Center là minh chứng cho cam kết của Tập đoàn Kiai trong việc trở thành Top 3 đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của Việt Nam trong thập kỷ tới. Trung tâm cung cấp các liệu pháp chăm sóc cơ thể được cá nhân hoá và các liệu trình chăm sóc da chuyên biệt với sản phẩm từ thương hiệu mỹ phẩm Pháp Biologique Recherche, được phân phối bởi Công ty Tam Sơn JSC, đảm bảo hành trình chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho mọi khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở Bremiere sang trọng, Tập đoàn Kiai Wellness còn tự hào giới thiệu Brelax, một thương hiệu spa trị liệu sáng tạo. Brelax đã tái định nghĩa ngành massage trong năm năm qua, nỗ lực nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe của người Việt Nam. Hiện tại, Brelax đang mở rộng phạm vi hoạt động thông qua các cơ hội nhượng quyền thương mại.

Kiai Wellness Group

Tập đoàn Kiai là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đổi mới chăm sóc sức khỏe, tận tâm tiên phong trong việc mang đến những trải nghiệm biến đổi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện và sắc đẹp. Sứ mệnh của chúng tôi đầy tham vọng và mãnh liệt là vươn lên vị trí top 3 trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam trong thập kỷ tới, thiết lập các chuẩn mực trong ngành và tiêu chuẩn hóa, chuyên nghiệp hóa đào tạo ngành.

Biologique Recherche

Biologique Recherche, thương hiệu hàng đầu về chăm sóc da của Pháp, được biết đến với phương pháp làm đẹp cá nhân hoá và hiệu quả. Được thiết kế phù hợp với từng tình trạng da riêng biệt của từng khách hàng, Biologique Recherche mang cam kết đến trải nghiệm chăm sóc da tuyệt vời và cá nhân hóa.

Sofitel Saigon Plaza

Sofitel Saigon Plaza kết hợp hài hòa giữa sự tinh tế của nghệ thuật sống Pháp và nét đặc sắc của văn hóa Việt Nam, mang đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng cùng dịch vụ đến từ trái tim. Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đại lộ Lê Duẩn, Sofitel Saigon Plaza nằm giữa trung tâm kinh tế, văn hóa và mua sắm của thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn mang đến 286 phòng và suites với thiết kế tinh tế và tiện nghi cao cấp, một trung tâm thể dục với các dụng cụ hiện đại và một hồ bơi ngoài trời nhìn ra quang cảnh thành phố đầy ấn tượng. Với năm nhà hàng và quầy bar phục vụ các món ăn địa phương và ẩm thực Pháp, bảy phòng họp được tân trang và một đại sảnh tiệc xa hoa được trang bị tối tân, Sofitel Saigon Plaza chính là địa điểm lý tưởng cho các chuyến công tác, nghỉ dưỡng cũng như các cuộc hội họp và gặp gỡ của khách hàng.

BTV
ĐỒNG HÀNH